The Panora Pattaya

Discover the Truth of Panorama and Ultra Luxurious Living in the Heart of Phra Tamnak only at The Panora Pattaya

เดอะ พาโนร่า พัทยา (The Panora Pattaya) พัฒนาโดย บริษัท ไมด้าพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจในเครือของ บริษัท ไมด้าแอสเซ็ทส์ จำกัด (มหาชน) (ไมด้ากรุ๊ป) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2544

The Panora Pattaya เป็นคอนโดมิเนียมหรูล่าสุดของ ไมด้าพร็อพเพอร์ตี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ทำเลทองบนเขาพระตำหนักพัทยา อยู่อย่างหรูหรา คือนิยาม พาโนร่าพัทยา ไม่เพียงแค่นั้นยังสวยสง่าและมีคลาสด้วย’ พาโนร่าพัทยา จัดเต็มทั้งเรื่องคุณภาพและความหรูหรานี่ก็พิสูจน์ตั้งแต่แรกแล้วว่าที่นี่สุดยอด ตั้งแต่เดินเข้ามาโครงการพร้อมล็อบบี้ที่กว้างขวางเทียบได้กับโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีผนังหินอ่อนสีขาวขนาด 9 เมตร เพดานสูงรวมกับสแตนเลสสตีลสีกุหลาบทองและพื้นที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง องค์ประกอบภายในและภายนอกด้วยความสง่างาม

The Panora Pattaya ตั้งอยู่บนที่ดิน 3 ไร่ใกล้กับชายหาดในซอย 5 พระตำหนักพัทยาและอาคารสูง 38 ตัวอาคารมีความสวยงามมาก สามารถมองเห็นวิวได้ 360องศางของอ่าวพัทยาและเกาะล้านเลยทีเดียว การตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมบนเขาพระตำหนัก เป็นความฝันของผู้ซื้อไม่ว่าจะเป็นบ้านวันหยุดตากอากาศหรือเพื่อการลงทุนอย่างแท้จริง

จุดเด่น  The Panora Pattaya คือ สระว่ายน้ำไร้ขอบบนตึก สองแห่งบนชั้น 4 และชั้น 29 พร้อมด้วยระบบน้ำเกลือห้องซาวน่าและห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย และ ยังมีห้องสมุดห้องเด็กเล่นและสนามเด็กเล่นรวมถึงบริเวณสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม โครงการทั้งหมดรองรับคนชอบใช้ชีวิตไฮเปอร์ ชั้น4 ทั้งชั้นก็จะเป็นพื้นที่กลางแจ้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกสนามเด็กเล่นหลายวัยที่ส่งเสริมสุขภาพและการดำเนินชีวิตที่สมดุลด้วยสวนสุขภาพที่ยกระดับให้คุณชื่นชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่อ่าวพัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวก

-สระว่ายน้ำ SKY แห่ง INFINITY ชั้น 4 และ 29
-LOBBY LOUNGE
-ซาวน่า
-พื้นที่สีเขียว
-พื้นที่อาบแดดสีฟ้า
-พื้นที่สีเขียว
-ซีเคร็ทการ์เด้น
-ศูนย์ออกกำลังกาย
-สนามเด็กเล่น MULTI-AGE
-ห้องเด็ก
-ห้องสมุด
-กล้องวงจรปิด
-ผู้รักษาความปลอดภัย
-ที่จอดรถ

ห้องชุดพักอาศัยรวม 342 ยูนิตมีความหลากหลายที่ตอบสนองทุกความต้องการเริ่มต้นจากสตูดิโอ 30.82 ตารางเมตร 1ห้องนอนจาก 32.27ตารางเมตร เป็น 37.27ตารางเมตร หรือสองห้องนอนที่อยู่ด้านข้างขนาดใหญ่ที่ 78.55 ตารางเมตร ห้องชุดหนึ่งห้องนอนมุ่งเน้นไปที่ฟังก์ชั่นการใช้งานทำให้เจ้าของมีประตูกระจกกั้นเพื่อกั้นพื้นที่ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนด้วยการสะท้อนแสงสีทองในการแสดงตลอดจนเพิ่มแนวคิดการออกแบบและความรู้สึกหรูหราที่มีอยู่ทั้งหมด ทุกหน่วยมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในตัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าและวันที่คาดว่าจะแล้วเสร็จสำหรับโครงการจะเป็น 2021

 

 

The Panora Pattaya
Discover the Truth of Panorama and Ultra Luxurious Living in the Heart of Phra Tamnak only at The Panora Pattaya

Sea view panoramic vision is combined with concept design implementing a pattern as the key element to achieve luxurious living at it’s finest. Where simplicity is truly elegant, the definition of an impressive prize possession investment in Pattaya. Relax and live luxuriously by the sea in the heart of Pratumnak hill.

The Panora Pattaya is a condominium project, developed by Mida Property Co.,Ltd.,

-38 Floors
-342 Rooms
-Land Size : 3-0-15.1 Rai
-Car Parking for 95 cars

FACILITIES
-Sky Pool on the 4th and 29th Floor
-3 Storey High Lounge Lobby
-Sauna
-Gardens
-Fitness
-Play Ground
-Kids Room

For more information on this prestigious development contact:
TEL: +66 (0) 94 896 2966
EMAIL: info@housedeedee.com
WEBSITE: https://housedeedee.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *